Thứ Sáu, 26 tháng 10, 2012

Vì sao Chủ tịch nước Trương Tấn Sang không tin Công an?

Các tướng quân đội bàn nhau về chuyện Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trong cuộc họp Bộ chính trị đã tuyên bố “không tin vào Công an”, vì sao vậy ?

Công an là công cụ chuyên chính của Đảng, những vụ án lớn, án chính trị đều báo cáo Bộ chính trị, xin ý kiến Bộ chính trị. BCH TW, Bộ chính trị, Tổng bí thư tin và nhiều lần ông Sang cũng khen ngợi Công an giỏi, giờ vì sao ông Trương Tấn Sang nói không tin.

Tôi nghĩ phải có lý do để ông Tư Sang không tin, lý do đó là Công an đang đánh vào đệ tử ruột của ông Tư Sang là Đặng Thị Hoàng Yến và Đặng Thành Tâm. Lâu nay hàng triệu người đọc “quan làm báo”,nhiều người biết nó bịa và càng ngày càng thấy sự bịa đặt nhơ bẩn của Quan làm báo. Gần 1.000 bài bịa ra để đánh Thủ tướng, mọi người bán tin bán nghi cho rằng ông Tư đánh ông Ba (4 Sang đánh 3 Dũng). Có người nói phe ông Tư tấn công Thủ tướng. Giờ Công an điều tra mới lòi tẩy ra Quan làm báo là của Đặng Thị Hoàng Yến và Đặng Thành Tâm. Thật thú vị khi trên mạng Bồ câu đen đưa lên clip để truy đến cùng máy chủ của Quan làm báo là của Đặng Thị Hoàng Yến và Công an cũng rất giỏi phục kích bắt quả tang những lính của Đặng Thành Tâm đã thu lượm và bịa thông tin theo lệnh Tâm để gởi ra máy chủ của Yến ở Mỹ.

Bất chấp sai đúng, cứ đụng đến Đặng Thành Tâm, Đặng Thị Hoàng Yến là ông Sang phải bảo vệ vì nhóm lợi ích của ông, hơn nữa chính ông đã chỉ đạo Đặng Thành Tâm, cung cấp thông tin mật cho Đặng Thành Tâm để Tâm gởi ra cho Yến. Công an đánh Yến, đánh Tâm cũng đồng nghĩa thọc sườn của ông, nên ông không tin là có lý do của nó.
Một con người có quan điểm chệch hướng như ông 4 Sang đã là “minh chủ” của nhóm phản động Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định. Ông 4 Sang đã từng xúi dục những trí thức bất mãn hãy làm tới và mới đây ở TP. Hồ Chí Minh ông kêu gọi mọi người hãy đứng lên và ông khẳng định “ai nói nhân dân sai thì chính là người đó sai” tôi mong ông Chủ tịch đừng bao giờ bảo tôi nói sai. Tôi thì nói đúng 100% . Nhưng cũng có nhiều người nói sai như Quan làm báo, như bọn Lê Công Định, vậy những kẻ đó sai mà ông Sang bảo đúng là sao ? ông Chủ tịch nước mà ăn nói hớ hênh như vậy thì hại cho dân tộc quá.

Trên mạng có bài của Nguyễn Văn Huy tác giả đã cho rằng làm như ông 4 Sang nói thì cũng nên kêu gọi sinh viên, học sinh tổ chức biểu tình hàng loạt để chống Thủ tướng và hãy học Mao Trạch Đông để dùng ngoài bài trong như Mao đã kỷ luật Đặng Tiểu Bình, Lưu Thiếu Kỳ, Bành Đức Hoài…
Câu nói của 4 Sang vô cùng nguy hiểm – vì sao ông nói như vậy, không có gì khác hơn là sự cay cú, là cái tôi to quá, là nhân phẩm đã đánh mất, là coi đồng chí của mình là kẻ thù và coi kẻ thù của dân tộc là đồng minh. Đó là lý giải cho việc ông không tin Công an. Rồi nay mai ông sẽ không tin quân đội, không tin Đảng CSVN nữa ? Có phải vậy không hả các đồng chí trung kiên. Có phải vậy không các đại biểu quốc hội ? các uỷ viên TW Đảng ?

Lê Kim Cương

Nguồn: http://chuquyenbiendongvietnam.wordpress.com/2012/10/24/vi-sao-chu-tich-truong-tan-sang-khong-tin-cong-an/
Chia sẻ bài viết này

0 phản hồi

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2012 Tư Sang tráo trở
Posts RSS Comments RSS
Back to top